Plugin nhân đôi bài viết cho WordPress Duplicate Post

Mô tả Duplicate Post

Try it out on your free dummy site: Click here => https://tastewp.com/plugins/copy-delete-posts.
(this trick works for all plugins in the WP repo – just replace “wordpress” with “tastewp” in the URL)

Tăng năng suất WordPress của bạn một cách đáng kể!

Plugin Copy Page giúp cho việc sao chép trang hoặc bài đăng – và xóa chúng được thực hiện một cách cực kỳ dễ dàng!

Và tại sao nó lại thật thuận tiện để sao chép các trang? Đây là một trong số các trường hợp nên sử dụng:

 • Sao chép các trang để rút ngắn thời gian sử dụng lại nhiều lần những phần giống nhau (ví dụ: đoạn văn, hình ảnh, video, hình ảnh nổi bật, v.v)
 • Tạo một biến thể của một trang hoặc bài đăng một cách nhanh chóng để sửa đổi và so sánh với nhau (cho chính bạn, cho khách hàng hoặc công ty của bạn)
 • Tạo một bộ mẫu trang hoàn hảo và sau đó sử dụng chúng có những dự án, khách hàng và sản phẩm khác nhau
 • Áp dụng bản nâng cấp cho một trang cụ thể nhưng vẫn giữ nguyên bản cũ trong trường hợp bạn muốn chuyển lại bất cứ lúc nào
 • Tạo mẫu trang “ngày lễ đặc biệt” để sử dụng cho các ngày khác nhau với các điều chỉnh tương ứng
 • Tạo bản sao cho các trang được sử dụng trong trình tạo trang với cài đặt tùy chọn

Bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra tốc độ tải trên máy chủ của mình bằng cách sao chép tối đa 1000 trang, và theo dõi cách máy chủ hoạt động. Plugin Copy Page cũng giúp bạn xóa hàng loạt trang và bài đăng một cách thật dễ dàng bất cứ khi nào bạn thấy cần dọn dẹp!

Cách sử dụng:

Sau khi cài đăt, bạn sẽ thấy một nút sao chép trang mới mà khi di chuột qua, hiển thị một tooltip (xem trên ảnh chụp màn hình) cho phép bạn sao chép trang hoặc sao chép bài đăng với vô vàn lựa chọn:

 • Sao chép trang hoặc bài đăng ngay lập tức chỉ với một click
 • Mở rộng để xem các tùy chọn sao chép trang bổ sung và chỉ định các thành phần nên được sao chép dành cho trang sao chép hiện tại hoặc việc thực hiện sao chép bài đăng
READ  CHIA SẺ TRỌN BỘ HƠN 400 SOURCE CODE WEB ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP

Nút sao chép trang mới đã có sẵn trên:

 • Trang tất cả các trang và Tất cả bài đăng
 • Chỉnh sửa màn hình (trang hoặc bài đăng trùng lặp trên màn hình trang/bài đăng chỉnh sửa)
 • Thanh admin (ở trên cùng)
 • Tùy chọn hàng loạt để sao chép trang hoặc bài đăng trên trang Tất cả các trang và Tất cả bài đăng
 • Trình chỉnh sửa Guntenberg

Bạn có thể ẩn nút trang hoặc bài đăng sao chép trên bất kỳ vị trí nào ở menu Plugin Copy Page (Trong phần: Tùy chọn khác). Chức năng sao chép trang trên trang chỉnh sửa cho phép việc sao chép các trang mà bạn đang làm việc một cách nhanh và dễ dàng hơn (và mở nó trong tab trình duyệt mới ngay lập tức), vì vậy bạn có thể nhanh chóng thực hiện với một vài biến thể, chọn bất kì cái nào bạn thích, và sau đó sử dụng công cụ Xóa các bài đăng/trang trùng lặp của plugin Copy Page để xóa những bản trùng lặp.

Plugin Copy Page cũng đồng thời cung cấp công cụ đặt tên trực quan để xác định cách đặt tên các trang hoặc bài đăng được sao chép (ví dụ: bạn có thể thêm ngày và thời gian sao chép, hoặc bộ đếm tăng dần, v.v). Bằng cách này, bạn có thể sao chép rất nhiều trang và các trang sao chép sẽ được đặt tên một cách ngắn gọn, ví dụ: “ExamplePage – #4” – trong đó con số ở cuối tên sẽ tăng dần ứng với mỗi bản sao được tạo ra, hoặc bạn có thể sao chép trang và đặt tên các bản sao một cách chi tiết hơn, ví dụ: “ExamplePage được sao chép vào lúc 14:22:58 Chủ nhật, ngày 1, tháng 12, 2021” – những điều này được thực hiện nhờ vào shortcode PHP ngày/thời gian trong phần cài đặt ngày tùy chỉnh. Những tên dài thường giúp cho việc phân biệt các bài viết sao chép, đồng thời xóa bản trùng lặp hoặc chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng hơn.

Bạn muốn sao chép trang nhưng chỉ những trang con? Bạn có thể nhân bản toàn bộ các trang với những trang con với tất cả các cài đặt sao chép hiện đang được áp dụng cho bản sao trang mẹ.

READ  Funciton chặn copy nội dung và truy cập vào công cụ cho nhà phát triển

Những tùy chọn khác có sẵn khi bạn sao chép trang:

 • Chỉ định nơi bạn sẽ được điều hướng đến sau khi bạn sao chép trang hoặc bài đăng
 • Chỉ định người dùng (vai trò WP) được cho phép sao chép trang hoặc bài đăng
 • Chỉ định loại nội dung sẽ được cho phép sao chép – sao chép trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh
 • Bật/tắt hiển thị tham chiếu đến bản gốc của trang hoặc bài đăng đã được sao chép

Plugin Copy Page không những giúp bạn sao chép các trang và bài đăng một cách dễ dàng mà còn cung cấp một công cụ phát triển tiên tiến để xóa các bài đăng/trang trung lặp.

Một phần của quá trình dọn dẹp, bạn có thể xác định:

 • Nơi plugin sẽ tìm kiếm các bản sao (tức là xóa trang, bài đăng hoặc bài đăng tùy chỉnh)
 • Điều gì sẽ được cân nhắc như một trang trùng lặp hoặc bài đăng trùng lặp (nghĩa là cùng tiêu đề, slug, đoạn trích hoặc số từ)
 • Phiên bản sao chép nào bạn muốn giữ lại: phiên bản cũ nhất (bản gốc) hay phiên bản mới nhất (bản sao gần đây nhất)

Ngay cả khi bạn đã sử dụng công cụ tái tạo này để nhân bản các trang hoặc bài đăng với số lượng lớn, và để xóa các bản sao bất cứ lúc nào, nhưng muốn loại bỏ một số bản sao cụ thể – bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy các bản sao khi bạn sử dụng máy quét trùng lặp của chúng tôi. Sau khi thiết lập các thông số để tìm các bản sao, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để đảm bảo rằng bạn không xóa các bản sao mà bạn không muốn hoặc xóa các bản sao đến cái cuối cùng (bao gồm cả bản gốc!). Công cụ kiểm tra bản sao có thể giúp bạn tìm bản sao và ngay lập tức kiểm tra trực quan trang sao chép bằng cách nhấp vào liên kết URL / slug, trong trường hợp bạn không thể biết tên hoặc ngày tạo trang bản sao.

READ  Code đếm và hiển thị số lượt xem bài viết trên WordPress

Bạn có thể chọn để throttle quá trình xóa trang hoặc xóa bài đăng khi đang ở trên máy chủ có tốc độ chậm (tuy nhiên, lưu ý: mã plugin để xóa bài đăng hoặc xóa trang đã được tối ưu hóa, vì vậy thường không có vấn đề gì).

Copy Page là một công cụ sao chép có thiết kế bắt mắt, hiện đại và các tính năng vượt trội so với các công cụ sao chép bài đăng hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng Copy Page sẽ trở thành công cụ sao chép bài viết yêu thích của bạn 🙂

Plugin Copy Page miễn phí cung cấp rất nhiều tùy chọn – nếu bạn muốn có thêm tùy chọn để sao chép trang hoặc sao chép bài đăng, hãy xem Plugin Copy Page premium, plugin này sẽ cung cấp những tính năng bổ sung sau:

 • Sử dụng một số bộ cấu hình để sao chép trang hoặc xóa bài đăng – rất hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng chuyển đổi giữa các loại sao chép mà không cần phải truy cập trang cài đặt.
 • Xuất và nhập bộ cấu hình – một công cụ hữu ích cho tất cả những ai đang quản lý nhiều trang và thường xuyên sao chép các bài đăng.
 • Đồng thời thêm thông tin từ plugin bên thứ ba khi bạn sao chép trang (ví dụ: Yoast-thông tin được liên kết đến các trang/bài đăng)
 • Sao chép các trang trên multisite sẽ tiết kiệm thời gian một cách đáng kể cho quản trị viên multisite
 • Tự động xóa trang hoặc bài đăng – cực kỳ hữu ích cho người dùng có nhiều bài đăng hoặc các trang ở cấp độ cao.
 • Áp dụng chuyển hướng tự động cho trang hoặc bài đăng đã xóa

TẢI PLUGIN:

 

Hãy thử đi! Bạn sẽ thích nó 🙂

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie