Download Font Full cho máy tính

Các tính năng chính của Font full win 10:

– Hỗ trợ nhiều kiểu font.

Bộ Font full hỗ trợ nhiều kiểu font thông thường như Unicode, Vni, Vntime, UTM,…hay những kiểu font chữ kiểu như: font thư pháp, font nét bút, font ông đồ,…

– Bộ sưu tập Font chữ cho hệ điều hành.

Font full mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong việc lựa chọn và sử dụng các Font chữ để soạn thảo văn bản và sử dụng các ứng dụng trên Windows dễ dàng. Bộ Font chữ đồ sộ này cung cấp có khả năng hỗ trợ rất nhiều chương trình soạn thảo văn bản như Word, Notepad, Wordpad…để người dùng tạo các văn bản với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, với dữ liệu các định dạng chữ phong phú, bạn cũng có thể dùng để trang trí, tạo chữ ký, thư pháp cũng như các yêu cầu khác về cách hiển thị văn bản.

– Khả năng tương thích trên nhiều hệ điều hành.

Font full hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, bãng mã Unicode. Người dùng cũng có thể thực hiện chuyển đổi Font chữ nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào, đặc biệt là những ai thường xuyên phải làm việc với văn bản và các phần mềm thiết kế, tạo chữ nghệ thuật và nhiều công việc liên quan khác.

Download full font win 10

Bộ Font Full này sau khi tải về sẽ có định dạng .zip mà khi giải nén bạn sẽ được một thư mục chưa các font chữ hổ trợ Tiếng Việt.

READ  Đọc File PDF cực nhanh với Sumatra PDF

Hướng dẫn cài đặt full font win 10 co máy tính

Bước 1: Nhấn chuột phải vào tập tin .zip vừa tải về -> nhấn Extract here, khi đó bạn sẽ có một thư mục chứa rất nhiều bộ Font chữ hỗ trợ Tiếng Việt.

full-font-win-10

Bước 2: Mở thư mục Fonts vừa giải nén -> nhấn Ctrl + A để chọn tất cả Font -> nhấn chuột phải chọn Copy.

full-font-win-10-4 

Bước 3: Nhập Control Panel vào thanh tìm kiếm Start -> Mở ứng dụng -> Chọn Appearance and Personalization -> Chọn Font.

full-font-win-10-2full-font-win-10-6

Bước 4: Tập tin Font hiện lên -> Nhấn chuột phải chọn Paste để dán bộ font vào máy tính

full-font-win-10-3

Lưu ý: Do một số font trong bộ Font Full đã có trên hệ thống, nên khi cài đặt font sẽ xuất hiện thông báo font đã tồn tại. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn Yes để lưu đè lên font cũ hoặc No để bỏ qua font đó.

Tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác.

full-font-win-10-5

Việc cài đặt font máy tính giúp cho bạn có thể đọc được nhiều loại văn bản sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Và làm tăng sự lựa chọn cho bản thân trước nhiều loại font chữ làm cho văn bản trở nên phong phú hơn.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách cài font full trên máy tính Windows 10 Home bản quyền khá đơn giản nhưng bạn vẫn có hệ áp dụng cách này với các hệ điều hành tương tự. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết với nha.

READ  Phá Password Windows, Reset mật khẩu Win XP/ 7/ 8/ 10/ 11 khi quên

TẢI FONT :

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie