Chỉnh sửa ảnh nhanh với PhotoInstrument Fulll bản quyền – Portable – Siêu nhẹ

Photoinstrument là một công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng sửa lại khuôn mặt của mình và trang điểm cho khuôn mặt một vẻ đẹp hoàn hảo.


Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

Bạn đã từng biết đến một số phần mềm chuyên làm mịn hình ảnh, đặc biệt là ảnh chân dung, như Stepok Digital Image, Neat Image, Corel Knockout… Photoinstrument có những tính năng hoàn toàn tương tự, nhưng có đặc biệt hơn vì bạn có thể làm cho khuôn mặt thêm phần tươi tắn. Phần mềm rất nhẹ và dễ sử dụng cho dù bạn lần đầu tiên biết đến chương trình, nó bao gồm nhiều video hướng dẫn cách làm giúp bạn dễ dàng nắm bắt các thao tác và tính năng chính.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

 • Lưu ảnh sau chỉnh sửa dưới dạng ảnh động GIF
 • Hỗ trợ các plug in tương thích với Photoshop
 • Chèn chữ vào ảnh
 • Hai overley và nhiều hình ảnh hơn nữa
 • Kéo và thả để mở hình ảnh trong trình chỉnh sửa ảnh
 • Sao chép, dán ảnh từ Clipboard
 • Chuyển đổi kích thước ảnh hàng loạt với Batch Resizing
 • Hỗ trợ tập tin PSD (định dạng của Photoshop) trong chỉnh sửa ảnh
 • Lưu file sau chỉnh sửa dưới định dạng .jpg, .png, .bmp và nhiều loại khác
 • Bàn chải với kích thước lớn lên đến 500 x 500 pixel
 • Hỗ trợ nhiều bộ vi xử lý mới
 • Các công cụ của chương trình: Liquify, Clone, Smudge, Skin Cleaner, Glamour Skin, Dodge, Burn, Brush, Blur, Sharpen, Colorize, Rotate, Scale, Red Eye Removal, Brightness-Contrast, Adjust Color Levels, Glow, Healing Brush, Denoise, Object Removal.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng English, Bulgarian, Czech, Dutch, French, German, Hungarian, Italian, Korean, Polish, Portuguese, Russian, Serbian, Spanish, Simplified Chinese, Turkish.
READ  Xóa nền và làm nét hình ảnh nhanh chóng miễn phí

Công cụ chỉnh sửa ảnh
Các công cụ tăng cường hình ảnh của Photoinstrument

Giao diện điển hình cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Quá trình cài đặt Photoinstrument diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, không đi kèm với bất kỳ đề nghị cài thêm các sản phẩm khó chịu nào của bên thứ ba.

Photoinstrument mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện, khiến họ cảm thấy quen thuộc ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Những người dùng mới sẽ dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để nắm bắt và xử lý nó bằng cách xem một số video hướng dẫn sẵn có. Nó bao gồm một thanh menu, một hộp công cụ, một số nút bấm và cửa sổ để xem hình ảnh đang được chỉnh sửa.

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và công cụ tùy biến

Photoinstrument hỗ trợ nhiều định dạng ảnh bao gồm: JPG, BMP, PNG, CUT, GIF, ICO, KOA, PCD, PSD, RAS, PPM, DDS và PGM. Do đó, bạn có thể nạp vào những hình ảnh của mình để tiến hành chỉnh sửa mà không phải lo nghĩ nhiều đến định dạng.

Photoinstrument cho phép điều chỉnh nhiều vấn đề được tìm thấy trong hình ảnh, chẳng hạn như nhược điểm trên da, đối tượng gây nhiễu với hàng loạt công cụ và tùy chọn.

Để hình ảnh ấn tượng hơn, bạn có thể làm mờ, làm sắc nét, tăng độ sáng, tối, làm nhòe khu vực nhất định của hình ảnh hoặc sao chép một đối tượng cụ thể hay thêm hiệu ứng hóa lỏng. Các công cụ bàn chải, loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, xoay, cắt ảnh cũng được hỗ trợ đầy đủ. Những tùy chọn này có thể được tùy chỉnh một cách dễ dàng, giúp chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất trong ảnh.

READ  Xóa nền và làm nét hình ảnh nhanh chóng miễn phí

Bên cạnh đó, một số tính năng cao cấp hơn như làm sạch da mặt, áp dụng hiệu ứng làn da quyến rũ hoặc loại bỏ những vết trầy xước, vết nám, mụn, thêm văn bản, logo, hình mờ cũng có sẵn.

Photoinstrument có tính năng Undo, Redo tuy nhiên chúng thỉnh thoảng làm việc không đúng và đôi khi làm lùi lại xa hơn điểm bạn cần.

Photoinstrument sẽ hoạt động khá ì ạch trên những máy tính có cấu hình thấp, vì nó tiêu hao một lượng tương đối tài nguyên hệ thống, thời gian phản hồi đôi khi cũng có độ trễ. Tuy nhiên bù lại nó có một giao diện trực quan và nhiều tùy chọn để tinh chỉnh ảnh. Nếu cần chỉnh sửa những bức ảnh của mình Photoinstrument cũng có thể là một lựa chọn khá tốt cho bạn.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY: 

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie