Kiểm tra các kết nối Wifi nào đang sử dụng với Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là ứng dụng giúp bạn hiển thị tất cả các kết nối vào mạng wifi của bạn tức thời từ đó để bạn đưa ra các phương án xử lý giúp cho đường truyền tốc độ mạng của mình được ổn định nhất.
Wireless Network Watcher có khả năng phát hiện các máy tính bên ngoài đang sử dụng chung mạng không dây của bạn khi không được sự cho phép, làm chậm tốc độ truy cập mạng của bạn. Với mỗi thiết bị, chương trình sẽ hiển thị các thông tin về địa chỉ IP, địa chỉ MAC, hãng sản xuất card mạng, tên thiết bị. Tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn hạn chế được các kết nối trái phép nhằm tăng tốc đường mạng cho mình.ZXZ
Tính năng mới của Wireless Network Watcher phiên bản 1.81:
Wireless Network Watcher còn giúp người dùng đánh giá chi tiết các thông tin về kết nối không dây hiện hành của bạn, gồm có SSID (tên mạng Wifi), cường độ tín hiệu, kênh truy cập. Các thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được tình hình tổng quan về chất lượng mạng Wifi đang sử dụng, hay khắc phục các sự cố mạng.

Wireless Network Watcher cho phép trích xuất các danh sách thiết bị kết nối dưới nhiều định dạng tập tin như HTML, XML, CSV, Text hoặc sao chép vào clipboard và dán vào Excel hay ứng dụng bảng tính khác. Đây là ứng dụng theo dõi và giám sát mạng không dây rất cần thiết cho người dùng máy tính hiện nay.

READ  Cách chặn và giới hạn truy cập người dùng Wifi FPT

Các tính năng chính của Wireless Network Watcher:

– Phát hiện các thiết bị kết nối mạng không dây của bạn
– Hiển thị các thông tin chi tiết về thiết bị kết nối
– Đánh giá hiệu suất mạng và xử lý các sự cố
– Xuất các báo cáo sang nhiều định dạng tập tin khác nhau
MẹoKiểm soát mạng Wifi với Wireless Network Watcher

Bước 1 Chạy file WNetWatcher.exe dưới quyền Run as adminitrator.


Bước 2 Sau khi cài vào hệ thống thì có rất nhiều thông tin liên quan đến các nguồn đang bắt Wifi được quét lên như: Tên thiết bị, địa chỉ IP, địa chỉ Mac, …

Bước 3 Để xem chi tiết hơn bạn có thể chọn đối tượng –> bấm chuột phải chọn Properties.

TẢI VỀ:

giaosumaytinh.com chúc các bạn thành công !

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie