Image to Text Convert Online – Hình ảnh thành văn bản

Hình ảnh thành Văn bản

CONVERT NOW

Chúng tôi giới thiệu dịch vụ OCR (Nhận dạng Ký tự Quang học) trực tuyến để chuyển hình ảnh thành văn bản. Tải ảnh lên trình chuyển đổi ảnh thành văn bản của chúng tôi, nhấp vào gửi và lấy chữ từ ảnh ngay lập tức.

Bạn có mệt mỏi với việc gõ toàn bộ văn bản để trích xuất nó từ một hình ảnh?

Trong thời đại công nghệ này, thật là một thiếu sót lớn nếu bạn phải lãng phí thời gian để chuyển đổi một tệp jpg hoặc png thành văn bản. Sẽ không mất quá một giây để chuyển hình ảnh thành văn bản.

Công cụ chuyển đổi ảnh sang văn bản của chúng tôi là một công cụ OCR trực tuyến miễn phí chuyển ảnh sang word nhanh chóng. Và điều đó nữa với độ chính xác 100%. Nó sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để lấy chữ từ ảnh.

ocr_document

copy chữ từ ảnh, trạng thái WhatsApp, câu chuyện trên Instagram, nguồn cấp dữ liệu Twitter, Pinterest hoặc thậm chí từ ảnh chụp màn hình (PDF, Word, v.v.) của ghi chú lớp học của bạn. Nếu bạn không thể nhận dạng văn bản viết tay của bạn mình, công cụ này sẽ làm điều đó cho bạn.

Quan trọng nhất, bạn có thể scan ảnh online mà không cần suy nghĩ về định dạng của ảnh, tức là .JPG, .JPEG, .JPE, .JIF, .PNG, .TIFF, v.v.

Bạn không cần phải làm gì nhiều để sao chép văn bản từ hình ảnh nếu bạn không biết cách chuyển file ảnh sang word. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước sau.

  • Tải lên hình ảnh của bạn hoặc kéo và thả nó.
  • Hoặc nhập URL nếu bạn có liên kết đến hình ảnh.
  • Nhấn nút Gửi.
  • Sao chép văn bản vào khay nhớ tạm hoặc lưu dưới dạng tài liệu.

Các tính năng – Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản

Sử dụng miễn phí

Chụp văn bản từ hình ảnh là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải tốn một xu nào để trích xuất chú thích từ những bức ảnh yêu thích của mình. Chúng tôi không yêu cầu người dùng đăng ký với chúng tôi. Bạn có thể lấy văn bản và chạy đi bất cứ khi nào bạn muốn.

Khai thác dựa trên AI

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đưa ra một giải pháp thực sự xứng đáng. Công cụ của chúng tôi được cung cấp bởi tesseract-ocr – một phần mềm mã nguồn mở được phát triển bởi Hewlett-Packard, được tài trợ và duy trì bởi Google. Nó thực hiện trích xuất văn bản dựa trên AI để cung cấp độ chính xác 100%.

Tải xuống tệp văn bản

Sau khi chụp xong văn bản, bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp văn bản. Tệp này có thể được sử dụng để chỉnh sửa văn bản theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sao chép văn bản vào khay nhớ tạm để dán vào tệp khác.

Nhiều định dạng hình ảnh

Công cụ này hỗ trợ hàng chục định dạng hình ảnh. Bạn không cần phải lo lắng về phần mở rộng của hình ảnh. Nó hỗ trợ các định dạng sau và chúng tôi đang tiếp tục làm việc để bổ sung thêm các định dạng đó.
• JPG JPEG JPE JFIF JIF JFI BMP PNG TIFF

 

word detection

 

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie