Xem mọi định dạng video TS, AVI, FLV, WMV, MP4, MOV

PotPlayer là một trình phát phần mềm đa phương tiện được phát triển dành cho hệ điều hành Microsoft Windows bởi công ty Kakao. PotPlayer cho phép người dùng có thể nghe nhạc và xem video được lưu trữ dưới dạng cục bộ trên PC và đồng thời, PotPlayer còn có thể đọc được hầu hết tất cả các định dạng đa phương tiện hiện nay cho nhiều loại file.

PotPlayer là gì?

 

II. Những điểm nổi bật của PotPlayer

1. Phát mọi định dạng video

PotPlayer tuy là một trình phát media miễn phí nhưng khi bạn sử dụng, bạn có thể phát bất cứ định dạng video nào theo mong muốn của bạn. Đồng thời, PotPlayer còn cho phép bạn tối ưu hóa các định dạng video của thiết bị đầu ra mà bạn ưa thích.

Phát mọi định dạng video

Phát mọi định dạng video

2. Giao diện trực quan

PotPlayer có giao diện được thiết kế tối giản, những tính năng thao tác được hiển thị dễ dàng cho bạn có thể khám phá thoải mái, tuy còn khá lộn xộn ở một vài vị trí nhưng bạn có thể truy cập hầu hết được tất cả các tính năng quan trọng trong một chương trình đấy nhé.

Giao diện trực quan

Giao diện trực quan

3. Đồng bộ và thêm phụ đề

Với PotPlayer, người dùng có thể đồng bộ một cách tiện lợi, thêm thư mục phụ đề với đường dẫn tương ứng và PotPlayer còn nâng cao việc xử lý phụ đề cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này giúp ích rất lớn cho người dùng trong quá trình xem video đấy nhé.

READ  Chỉnh sửa edit video, quay phim màn hình với Camtasia (Camtasia Studio)

Đồng bộ và thêm phụ đề

Đồng bộ và thêm phụ đề

4. Xem bằng nhiều ngôn ngữ

PotPlayer còn cho phép người dùng tùy chỉnh ngôn ngữ theo mong muốn của bạn một cách thuận tiện, giúp người dùng có thể xem video theo nhiều ngôn ngữ khác nhau dễ dàng.

Xem bằng nhiều ngôn ngữ

Xem bằng nhiều ngôn ngữ

5. Điều chỉnh video

Trong quá trình sử dụng PotPlayer, người dùng có thể điều chỉnh video theo ý thích như làm sắc nét, uốn cong, xoay, làm mờ hình ảnh, điều chỉnh mức độ giảm nhiễu để đảm bảo video được hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, PotPlayer còn cung cấp hỗ trợ cho người dùng video 360 độ và 3D, đây là một tính năng khó có thể tìm thấy trong một trình phát media miễn phí.

Điều chỉnh video

Điều chỉnh video

6. Hỗ trợ nhiều file phụ đề

PotPlayer hỗ trợ cho người dùng nhiều file phụ đề bao gồm cả .srt và .ass. Nếu như các file phụ đề này nằm trong cùng một thư mục với file video thì chương trình của bạn sẽ mặc nhiên phát phụ đề trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa việc thao tác sử dụng để giúp cho hiệu suất đạt được tốt nhất.

Hỗ trợ nhiều file phụ đề

Hỗ trợ nhiều file phụ đề

7. Hỗ trợ nhiều định dạng

PotPlayer hỗ trợ cho người dùng hầu hết các định dạng thuộc về media như AVI, ASF/OGG/MP3/AAC/MPEG PS/MPEG TS,… những định dạng này được xem là một công cụ mạnh mẽ để xem video, chơi nhạc với một chất lượng tuyệt vời nhất hiện nay.

READ  Xóa logo hình mờ trên video bằng Apowersoft Watermark Remover

Hỗ trợ nhiều định dạng

Hỗ trợ nhiều định dạng

8. Cung cấp thông tin chi tiết về file âm thanh

PotPlayer có thể phát các file âm thanh cho người dùng giống như những trình phát media khác. Thêm vào đó, PotPlayer còn cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về những file âm thanh này như tốc độ bit, số kênh, loại file,… Ngoài ra, chương trình còn bao gồm một loạt các cài đặt preset để cải thiện chất lượng âm thanh đầu ra. Tuy nhiên, dẫu không thể thay thế được cho âm thanh stereo nhưng đây lại là chất lượng âm thanh đã được cải thiện tốt nhất rồi.

Cung cấp thông tin chi tiết về file âm thanh

Cung cấp thông tin chi tiết về file âm thanh

III. Ưu điểm và nhược điểm của PotPlayer

1. Ưu điểm

  • Hỗ trợ nhiều loại file
  • Cung cấp thông tin phát lại chi tiết
  • Hỗ trợ video 360 độ và 3D
  • Các công cụ chỉnh sửa và tối ưu hóa tiện ích

2. Nhược điểm

  • Giao diện còn khá lộn xộn ở một số nơi
  • Liên tục phát trong khay thông báo

IV. Có nên sử dụng PotPlayer không?

PotPlayer mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng phiên bản mới nhất của PotPlayer lại là một trình phát media cực kỳ mạnh mẽ và tiện ích với nhiều tính năng như trình ghi màn hình, công cụ chỉnh sửa tích hợp tiện lợi, hỗ trợ video 360 độ và 3D sắc nét, công cụ tối ưu và khả năng tương thích với công nghệ video được hiện đại.

READ  Cách xem định dạng file video DAV của đầu ghi Camera Dahua, HK không giật lag

Vì vậy, so với những chương trình dành cho hệ điều hành của Windows khác thì PotPlayer nắm được cho mình sự tiện lợi tốt nhất. Thế nên, không thể nghi ngờ gì nữa khi mà PotPlayer là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời để bạn có thể nghe nhạc và xem video yêu thích nhé.

Có nên sử dụng PotPlayer không?

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie