Diệt Virus USB nhanh chóng với USB Disk Security Portable nhỏ gọn

USB Disk Security là gì?

Gần giống với các phần mềm diệt virus, USB Disk Security là phần mềm được phát triển để phát hiện và và xử lý các loại virus có thể lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, chống virus tốt cho máy tính offline mà không cần cập nhật các nhận dạng virus mới và đặc biệt là có tiếng Việt.

USB Disk Security là gì?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ đĩa USB khác nhau như ổ USB Flash Drive, thẻ nhớ USB, ổ Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ an ninh kĩ thuật số, thiết bị di động cầm tay,…

Các tính năng chính của USB Disk Security

Được xây dựng với nhiều lớp bảo mật chắc chắn, USB Disk Security sẽ cùng phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn loại bỏ các mối nguy hại đến từ trojan, malware, virus, spyware, worm,… kể từ khi chúng “chớm” xuất hiện. Nếu có điều kiện thì bạn nên dùng cả hai bởi tác dụng sẽ được nhiều hơn. Dưới đây là các tính năng chính của USB Disk Security:

  • Ngăn sự lây lan của virus từ các thiết bị kết nối qua cổng lưu trữ.
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân an toàn kể cả khi máy tính offline.
  • Ngăn chặn quyền truy cập lạ nhằm ăn cắp dữ liệu.
  • Tương thích song song với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (mặc định của Windows 10), Kaspersky, Bit Defender,…
  • Dễ dùng, giao diện trực quan, dung lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Windows.
READ  Đóng băng USB tránh virus bằng NTFS Driver Protection

Hiện USB Disk Security đã có phiên bản thứ 6, bạn có thể tải về và cài đặt

Pass: giaosumaytinh.com (Nếu có)

Trên đây là bài viết về USB Disk Security là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie