GS Auto Clicker là phần mềm tự động kích chuột auto click

Download GS Auto Clicker

GSAutoClicker là một công cụ hữu ích để tự động chạm vào màn hình thay vì dùng tay. Nếu bạn thường xuyên chạm vào màn hình khi đang chơi trò chơi hoặc làm việc, ứng dụng này có thể thả ngón tay của bạn ra và tiết kiệm thời gian của bạn.

GS Auto Clicker cực kỳ hữu ích trong việc giúp bạn nhấp chuột tự động và cải thiện hiệu suất của mình trong một nhiệm vụ nhàm chán hoặc phát triển một loại công việc nào đó mà không cần phải có mặt thường xuyên. Ứng dụng này là một cách hay để tiết kiệm rất nhiều công sức cho bạn khi bạn đang thực hiện một tác vụ lặp đi lặp lại, chẳng hạn như khi bạn đang chơi một trò chơi chỉ yêu cầu bạn nhấp chuột. Sử dụng công cụ này có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình mà không cần phải ngồi liên tục trước máy tính.

Để sử dụng GS Auto Clicker, bạn sẽ phải hiểu cách thức hoạt động của nó – không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Chương trình này không lưu tiến trình hoạt động bằng chuột của bạn. Những gì bạn phải làm là chỉ ra điểm nào trên màn hình mà bạn muốn nó nhấp vào. Vì vậy, nếu tác vụ của bạn bao gồm nhấp vào hai nút khác nhau ở các điểm khác nhau trên màn hình, bạn phải chèn hai tác vụ: điểm một và điểm hai. Khi bạn đã lưu tác vụ, bạn có thể nhấn F8 để thực hiện tác vụ.

READ  Xóa rác Window máy tính chỉ bằng 1 Click chuột !

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút phát lại trên thanh công cụ và GS Auto Clicker để giúp bạn nhấp hoàn tất. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn ghi lại các chuỗi nhấp chuột trên các phần khác nhau của màn hình để sử dụng lặp đi lặp lại. Ứng dụng cũng có thể được đặt để tiếp tục nhấp cho đến khi dừng, hoặc chỉ nhấp vào một số lần nhất định và bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lần nhấp tính bằng mili giây.

Tính năng nổi bật của GS Auto Clicker

  • GUI thân thiện, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ nhiều điểm nhấp và nhiều lần click.
  • Bạn có thể điều chỉnh kích thước và độ mờ của GUI vận hành.
  • Đặt các tham số của lần nhấp, ví dụ như độ trễ, thời gian chạm và số lần lặp lại tương ứng.
  • Phần mềm này có thể lưu / tải tập lệnh.
  • Không root máy.

Hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker

GS AutoClicker có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với một nút lớn Press F8 to Click. F8 là phím tắt mặc định để khởi chạy phần mềm, người dùng có thể lựa chọn bất kỳ phím nóng nào mà họ thích thay cho F8.

Phần mềm click chuột tự động GS Auto Clicker
Tải GS Auto Clicker – tự động kích chuột để tiết kiệm thời gian và công sức

Từ menu Options, người dùng có thể chọn nút chuột để sử dụng, và cách nhấp chuột (nhấp đơn hoặc kép). Nó cũng cho phép thiết lập số lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây, mili giây. Phần mềm đặt chuột tự động này cũng cho phép bạn ghi lại trình tự các click chuột trên màn hình được sử dụng liên tục.

READ  Đặt mật khẩu cho shortcut trên desktop của máy tính bạn

Phần mềm GS Auto Clicker hoàn toàn miễn phí, có thể được cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng. Tải GS Auto Clicker mới nhất – công cụ nhấp chuột tự động hữu ích cho những ai dành rất nhiều thời gian để click chuột như chơi game, làm mới trang web…

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie