Khôi phục passwrod mật khẩu trình duyệt với ChromePass

Download ChromePass miễn phí – Một công cụ khôi phục mật khẩu nhỏ cho Windows, cho phép bạn xem tên người dùng và mật khẩu được lưu trữ bởi trình duyệt

Tổng quan phần mềm ChromePass Quản lý mật khẩu trên Google Chrome:

ChromePass là một công cụ khôi phục mật khẩu nhỏ cho Windows, cho phép bạn xem tên người dùng và mật khẩu được lưu trữ bởi trình duyệt Google Chrome Web. Đối với mỗi mục nhập mật khẩu, thông tin sau được hiển thị: URL gốc, URL hành động, Trường tên người dùng, Trường mật khẩu, Tên người dùng, Mật khẩu và Thời gian tạo. Nó cho phép bạn lấy mật khẩu từ hệ thống đang chạy hiện tại của bạn hoặc từ hồ sơ người dùng được lưu trữ trên ổ đĩa ngoài. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục và sau đó lưu chúng vào tệp văn bản / html / xml hoặc sao chép chúng vào bảng tạm.

Trong các phiên bản mới nhất của trình duyệt Yandex Web, họ đã thay đổi mã hóa mật khẩu và giờ đây nó khác với mã hóa mật khẩu của Chrome, vì vậy ChromePass không thể giải mã mật khẩu của Yandex nữa. ChromePass không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc các tệp DLL bổ sung. Để bắt đầu sử dụng ChromePass, chỉ cần chạy tệp thực thi – ChromePass.exe Sau khi chạy, cửa sổ chính sẽ hiển thị tất cả mật khẩu hiện được lưu trữ trong trình duyệt Google Chrome của bạn.

READ  Download SoftOrbits Picture Doctor - Phục hồi hình ảnh lỗi

Cách đổi ngôn ngữ

  1. Chạy ChromePass với tham số / savelangfile:
    ChromePass.exe / savelangfile
    Một tệp có tên ChromePass_lng.ini sẽ được tạo trong thư mục của tiện ích ChromePass.
  2. Mở tệp ngôn ngữ đã tạo trong Notepad hoặc trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào khác.
  3. Dịch tất cả các mục chuỗi sang ngôn ngữ mong muốn. Tùy chọn, bạn cũng có thể thêm tên của bạn và / hoặc một liên kết đến trang web của bạn. (Giá trị TranslatorName và TranslatorURL) Nếu bạn thêm thông tin này, nó sẽ được sử dụng trong cửa sổ ‘Giới thiệu’.
  4. Sau khi bạn hoàn thành bản dịch, hãy chạy ChromePass và tất cả các chuỗi dịch sẽ được tải từ tệp ngôn ngữ.
  5. TẢI VỀ Ở LINK DƯỚI:
Bạn chưa là thành viên! Đăng ký .

Nếu bạn muốn chạy ChromePass mà không cần dịch, chỉ cần đổi tên tệp ngôn ngữ hoặc di chuyển nó sang thư mục khác.

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie