Download SoftOrbits Picture Doctor – Phục hồi hình ảnh lỗi

oftOrbits Picture Doctor hỗ trợ rất hiệu quả đối với những tập tin ảnh bị lỗi do quá trình chia sẻ ảnh trên mạng. Tiện ích này có thể phục hồi 90% bức ảnh bị lỗi chỉ với những thao tác đơn giản, giúp bạn xem ảnh dễ dàng hơn. Các định dạng được hỗ trợ gồm JPEG và PSD với khả năng khôi phục mạnh mẽ, phục hồi được nguyên bản kích cỡ và các mảng mầu sắc trên bức ảnh. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng và trích xuất những bức ảnh với chất lượng tốt nhất.

SoftOrbits Picture Doctor cho phép người dùng duyệt các bức ảnh từ trên hệ thống qua chức năng Add files. Bạn có thể lập một danh sách các ảnh lỗi để khôi phục có thể thêm bớt ảnh trong danh sách đó. Chương trình này hỗ trợ bạn phục hồi nhiều tập tin cùng lúc, tích hợp với các phím nóng để xử lý nhanh. Quá trình phục hồi được diễn ra tự động.

SoftOrbits Picture Doctor thông báo bằng âm thanh sau khi hoàn thành xong công việc. Các bức ảnh được lưu trữ trong thư mục mặc định, tuy nhiên người dùng có thể thay đổi đường dẫn này. Đây là công cụ phục hồi ảnh rất hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng.

Các tính năng chính của SoftOrbits Picture Doctor:

– Phục hồi ảnh lỗi
– Phục hồi nguyên bản kích cỡ và màu sắc
– Xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc
– Tốc độ phục hồi nhanh chóng và trích xuất ảnh chất lượng
– Hỗ trợ JPEG và PSD
– Thông báo bằng âm thanh sau khi hoàn thành công việc

READ  Định dạng và chia, gộp ổ cứng windows hiệu quả với MiniTool Partition Wizard

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie