Kiểm tra xem thông tin về tên miền, domain website – Who is Domain Hosting View

DomainhostingView là một ứng dụng phần mềm nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng thu thập thông tin về miền bằng truy vấn DNS và WHOIS.

Vì đây là một chương trình di động nên điều quan trọng cần đề cập là nó không để lại bất kỳ dấu vết nào trong Windows Register.

Bạn có thể sao chép nó trên bất kỳ ổ flash USB hoặc thiết bị nào khác và mang theo bên mình bất cứ khi nào bạn cần để nhận thông tin chi tiết về miền một cách dễ dàng mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt.

DomainhostingView tự hào có một giao diện gọn gàng và đơn giản, chỉ ra rằng điểm nhấn không nằm ở vẻ ngoài của tiện ích mà nằm ở chức năng của nó.

Để thực hiện quá trình tìm kiếm, bạn phải chỉ định một tên miền hợp lệ. Công cụ này có thể cung cấp bản tóm tắt dữ liệu đã thu thập và thông tin toàn diện về bản ghi DNS, địa chỉ IP (ví dụ: loại địa chỉ, IP, quốc gia, tên mạng), cũng như chi tiết tên miền thô (ví dụ: liên hệ quản trị, email, số điện thoại). , máy chủ miền).

Hơn nữa, bạn có thể xem thông tin về công ty lưu trữ hoặc trung tâm dữ liệu lưu trữ máy chủ web, thư và tên miền, ngày tạo, sửa đổi và ngày hết hạn của tên miền, chủ sở hữu và những người khác.

READ  Cách kiểm tra trang web đang dùng có uy tín hay giả mạo, lừa đảo (SCAM) hay không

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn được phép sao chép thông tin vào khay nhớ tạm và dán vào các tiện ích khác của bên thứ ba, lưu dữ liệu sang định dạng tệp HTML, làm mới thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột, sử dụng phím nóng cũng như chỉ định DNS tùy chỉnh máy chủ.

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng DomainhostingView thực hiện tác vụ rất nhanh và không có lỗi nào xuất hiện trong toàn bộ quá trình. Nó để lại dấu chân tối thiểu trên tài nguyên hệ thống, do đó hiệu suất tổng thể của máy tính không bị ảnh hưởng.

Sau tất cả những điều đã được xem xét, DomainhostingView cung cấp một bộ tham số hữu ích để giúp bạn thu thập thông tin về một miền. Nhờ bố cục trực quan, nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

TẢI VỀ:

giaosumaytinh.com chúc các bạn thành công !

 

 

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie