Cách chuyển file PDF sang Word Online không cần phần mềm

Bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn 5 trang web cho phép bạn chuyển đổi file PDF sang Word một cách nhanh chóng mà lại hoàn toàn miễn phí. Thao tác thực hiện thì cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể làm được. Đừng bỏ lỡ bài viết các bạn nhé.

1. SodaPDF.com

Cách thực hiện: Vào địa chỉ Chuyển PDF sang PDF – Công Cụ Chuyển PDF thành Word Trực Tuyến Miễn Phí => Chọn Tập Tin => Chọn file pdf cần chuyển => Đợi trang web xử lý => Tải tập tin xuống => Hoàn tất.

2. IlovePDF.com

Cách thực hiện: Truy cập địa chỉ Chuyển đổi tệp PDF sang DOC và DOCX để dễ dàng chỉnh sửa => Chọn Tệp PDF => Chuyển Đổi Sang Word => Đợi trang web xử lý => Tải Xuống Tệp Word.

3. PDF2Go.com

Cách thực hiện: Truy cập địa chỉ Chuyển PDF sang Word – Chuyển tập tin PDF của bạn thành tài liệu có thể chỉnh sửa trực tuyến => Chọn File => Bắt Đầu => Đợi quá trình xử lý => Tải Xuống.

4. Ocr2Edit.com

Các bạn thực hiện tương tự các bước như website PDF2Go ở trên nhé. 2 website này có giao diện và hoạt động gần như nhau.

5. PDFCandy

Cách thực hiện: Truy cập địa chỉ PDF to Word — Free PDF to Word converter => Thêm Tập Tin => Chọn file pdf cần xử lý => Tải Tập Tin => Hoàn Tất.
Lưu ý: Ở bước chọn file pdf, các bạn có thể chọn file lưu trữ đám mây đã lưu ở Google Drive hoặc DropBox thay vì chọn file lưu trên máy nhé.

​Trên đây là 5 website có thể chuyển file pdf sang word trực tuyến bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của các website này đó là giao diện trực quan, dễ sử dụng và nhất là hoàn toàn miễn phí. Các bạn nhớ lưu lại để dùng khi cần nhé.
READ  Download Infix PDF Editor Pro 7.7 – Chỉnh sửa, xem file PDF

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie