Tăng tốc tối ưu hóa hệ thống máy tính nhanh nhất thế giới với Wise Care 365 Pro

Tổng quan phần mềm Wise Care 365 Pro Cải thiện hiệu suất máy tính:

Wise Care 365 pro là một gói các tiện ích registry, đĩa và các hệ thống khác quan trọng cho PC của bạn. Dễ sử dụng và hiệu quả, Wise Care 365 là giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Nhận Wise Care 365 và máy tính của bạn sẽ không bao giờ chạy chậm nữa!

Wise Care 365 pro có gì?

 

Mời tải Wise Care 365 PRO, phần mềm dọn dẹp, tăng tốc hệ thống thông minh giá 69,95 USD, đang miễn phí

Pass: giaosumaytinh.com (nếu có)

 

Wise Care 365 Pro

  • Kiểm tra PC một lần nhấp
  • Máy tính sạch & tăng tốc
  • Kiểm kê phần cứng
  • Bảo vệ quyền riêng tư
  • Bảo vệ hệ thống thời gian thực
  • Chế độ im lặng
  • Tốc độ khởi động nhanh hơn
  • Giải phóng thêm Dung lượng ổ đĩa
  • Cập nhật tự động
  • Hỗ trợ công nghệ cao cấp

Bảo vệ hệ thống của bạn trong thời gian thực

Thực hiện hành động nhanh chóng khi một số ứng dụng cố gắng sửa đổi mà không có sự cho phép của bạn. Bảo vệ này sẽ xác định và ngăn chặn bất kỳ quá trình nào cố gắng bí mật thay đổi Windows registry.
Ngăn các chương trình thay đổi trang chủ Internet Explorer của bạn
Ngăn chặn bất kỳ ứng dụng mới không mong muốn nào từ việc thêm vào các cửa sổ khởi động
Ngăn các thay đổi đối với trình duyệt mặc định
Trình dọn dẹp PC toàn diện

READ  Làm hiển thị ổ đĩa ẩn, phân vùng ổ đĩa ẩn trên máy tính PC bằng CMD

Wise Care 365 chắc chắn là lựa chọn ưu tiên cho hàng tỷ người dùng Windows muốn giữ cho máy tính Windows của họ đạt hiệu năng cao nhất. Nó loại bỏ các mục đăng ký Windows không hợp lệ và dọn dẹp các tập tin vô dụng, lịch sử tải xuống, lịch sử duyệt web, các phím tắt không hợp lệ, dấu vết, bộ nhớ cache, cookie, mật khẩu, thành phần Windows và các tệp có phần mở rộng cụ thể – cho phép hệ thống Windows chạy nhanh hơn và giải phóng thêm ổ cứng có giá trị không gian tính bằng giây. Nó cũng được đóng gói với các tùy chọn làm sạch tùy biến cho người dùng cao cấp.

Wise Care 365 Pro

Wise Care 365 Pro – Tăng tốc, cải thiện hiệu suất máy tính của bạn

Công cụ tối ưu hóa hệ thống nhanh nhất thế giới

Wise Care 365 áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Nó tối ưu hóa hiệu suất của PC, chống phân mảnh đĩa và đăng ký Windows, và quản lý quá trình khởi động cũng như các dịch vụ.
Theo thời gian, ổ đĩa cứng và registry của máy tính của bạn sẽ trở nên lộn xộn. Wise Care 365 có thể chống phân mảnh ổ đĩa và registry để làm cho chúng được tổ chức, do đó làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ chống phân mảnh rực rỡ của nó.
Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền khi bạn khởi động máy tính. Wise Care 365 giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết, tiêu thụ tài nguyên hệ thống quý giá của bạn và cải thiện tốc độ khởi động của PC.

READ  Sửa lỗi "the disk is write protected" cho ổ đĩa máy tính hoặc USB bằng CMD

Bảo vệ quyền riêng tư máy tính cuối cùng của bạn

Wise Care 365 bảo vệ sự riêng tư máy tính của bạn khỏi đôi mắt tò mò. Privacy Eraser xóa tất cả các dấu vết của bất kỳ hoạt động máy tính nào như lịch sử duyệt web và các tệp được truy cập, vì vậy bất kỳ thao tác máy tính nào bạn vẫn giữ bí mật. Disk Eraser ngăn chặn các dữ liệu bị xóa bởi các bên thứ ba. Disk Shredder có thể xóa các tập tin kỹ lưỡng để chúng không bao giờ có thể phục hồi được.

Tiện ích giám sát hệ thống và phần cứng mạnh mẽ

System Monitor hiển thị tất cả các thông tin cần thiết của máy tính của bạn.
Process Monitor cung cấp cho người dùng một danh sách rõ ràng và gọn gàng về tất cả các quy trình do người dùng và hệ thống điều hành, người dùng có thể tắt bất kỳ quá trình nào họ không cần để làm cho PC chạy trơn tru hơn.

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie