Tìm kiếm kiểm tra liệt kê file lớn trên windows

Ổ cứng của bạn chứa đầy cả những dữ liệu quan trọng và không còn được sử dụng nữa? Việc đầu tư tiền để mua một phần cứng mới thực sự không phải cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này. Trong hầu hết trường hợp, việc dọn dẹp không gian ổ đĩa sẽ mang lại nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm tập tin và thư mục lớn hoặc trùng lặp một cách thủ công không chỉ tiêu tốn nhiều thời gian mà còn là một công việc vô cùng tẻ nhạt. TreeSize Professional chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn ngay lúc này.

Đây là một trình quản lý không gian ổ đĩa mạnh mẽ và đáng tin cậy dành cho người dùng máy tính Windows. Nó sẽ giúp xác định không gian trống và cho phép dễ dàng tìm kiếm nội dung trùng lặp. Nhờ đó, lấy lại không gian giá trị cho ổ đĩa.

Phần mềm này sẽ quét từng thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa được lựa chọn. Biểu đồ hệ thống tập tin sẽ hiển thị kích thước của tất cả danh mục và thư mục con. Biểu đồ trực quan này sẽ giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian ổ đĩa được thuận tiện hơn.

TreeSize Professional - Download

Pass: giaosumaytinh.com (Nếu có)

Một số tính năng chính của TreeSize Professional

Giao diện thân thiện với người dùng

Ứng dụng này cung cấp một giao diện Ribbon thân thiện với người dùng và trực quan. Nó hoàn toàn hỗ trợ trình đơn ngữ cảnh Explorer và tạo điều kiện dễ dàng tích hợp trong Windows.

READ  Download Tải Bộ Office 2003, 2010, 2019, 365 bản quyền mới nhất cho Windows

Tìm kiếm không gian trống

Sử dụng công cụ File Search được tích hợp sẵn trong TreeSize để theo dõi các tập tin dư thừa, tạm, chiếm nhiều dung lượng hoặc cũ. Sau đó, xuất, di chuyển, xóa hoặc lưu trữ chúng sang một file ZIP.

Minh họa bằng đồ thị

TreeSize Professional sẽ hiển thị việc phân bố không gian ổ đĩa trên ổ cứng của bạn trong các biểu đồ hình cây, đồ thị hình tròn hoặc cột. Biểu đồ hình cột và hình tròn sẽ minh họa kích thước và không gian bị chiếm đóng của tất cả thư mục con của danh mục được lựa chọn. Biểu đồ dạng cây có thể cung cấp cho bạn thông tin liên quan kích thước tập tin và hiển thị cấu trúc thứ bậc của một hệ thống tập tin – thậm chí trên tất cả cấp độ thư mục. Chức năng kéo và thả cũng được hỗ trợ trong biểu đồ dạng cây này.

Thống kê dữ liệu một cách chi tiết

TreeSize Professional sẽ cung cấp cho bạn một danh sách bao gồm các thông tin chi tiết liên quan đến thư mục con và tập tin của danh mục được lựa chọn (chẳng hạn như: kích thước, không gian ổ đĩa được phân bổ, ngày truy cập cuối cùng, ngày thay đổi cuối cùng, vv). Ngoài khả năng liệt kê loại tập tin và thư mục mà chiếm nhiều không gian ổ đĩa nhất, TreeSize có thể tạo ra danh sách chứa 100 file lớn nhất. Đồng thời, bạn có thể giám sát việc sử dụng không gian ổ đĩa của các tài khoản người dùng cá nhân trên máy tính hoặc máy chủ.

READ  Windows 7 ISO Live Download

Xuất và in kết quả quét

Bạn có thể in tất cả báo cáo và đồ thị, gửi kết quả quét qua email hoặc lưu dữ liệu được thu thập sang các định dạng khác nhau như: XML, CSV, TXT, HTML, Excel (XlS và XLSX). Tất cả đồ họa có thể được lưu ở định dạng PNG, BMP, JPG và GIF. Các tác vụ quét sẽ được lên lịch trình thông qua một giao diện trực quan.

Tìm kiếm file linh hoạt

Công cụ File Search được tích hợp sẽ giúp bạn tìm kiếm, xóa hoặc lưu trữ tập tin dư thừa. Nó cho phép bạn tìm kiếm những tập tin lớn nhất hoặc cũ nhất và theo dõi tập tin tạm trên Internet. Tiêu chí tìm kiếm trong công cụ này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tìm kiếm tập tin trùng lặp

Tập tin trùng lặp có thể được xác định theo nhiều cách thức khác nhau. TreeSize sử dụng một sự kết hợp giữa tên file, kích thước tập tin và ngày thay đổi cuối cùng hoặc đối chiếu MD5 hay SHA256. Bởi vì nội dung của tập tin được sử dụng để tạo ra những checksum đó nên chúng sẽ đảm bảo kết quả chính xác.

Cập nhật TreeSize

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie