Dịch vụ cho tạo Server game Online – Muonline, Võ lâm, Game mobile…

Trong nhịp sống hiện đại và guồng quay của nền công nghiệp hoá ngày nay, kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, mỗi người chắc hẳn sẽ cần một lượng vitamin “tinh thần” lớn. Game là trò chơi giải trí được nhiều người lựa chọn để giải tỏa căng thẳng. Chính vì nhu cầu này mà các đơn vị kinh doanh ý thức hơn về việc đầu tư hệ thống Game Server chuyên nghiệp, cấu hình mạnh, nhằm tăng sự cạnh tranh trên thị trường khốc liệt. 

Game Server là gì

Máy chủ Game (Game server) là máy chủ được cài đặt các ứng dụng Game Server và quản lý mã nguồn, các chương trình – sự kiện trong trò chơi.

Các máy chủ game có vai trò là trung tâm xử lý, truyền tải và nhận dữ liệu cho phép kết nối liên tục giữa máy Clients game đến máy chủ game. Đảm bảo duy trì ổn định kết nối dữ liệu, tính tương tác và xử lý đầu vào của người chơi tại máy trạm với hệ thống máy chủ game server.

Có bao nhiêu loại Game Server

Có 2 hình thức chính của máy chủ game:

 • Online Server Game: Các trò chơi được cài đặt trên một hay nhiều máy chủ khác nhau. Có thể đặt Online Server Game trong phòng game nhưng phòng phải kéo đường truyền riêng như cáp FTTH, Leased Line, nhằm đảm bảo internet ổn định và có tốc độ cao.
 • Offline Server Game: Các trò chơi được cài đặt trên một hay nhiều máy chủ khác nhau tại một phòng game. Bên cạnh đó, các máy chủ phải có cấu hình cao, hoặc máy chuyên dụng dạng Server Tower để làm máy chủ chính và quản lý một phòng game của cửa hàng.
READ  Dịch vụ cài đặt website WordPress trọn gói nhanh chóng

Game Server có cần thiết không

Máy chủ game rất cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh loại hình trò chơi, vì:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng: không phải tốn kém tài chính đầu tư máy chủ, ổ cứng và thuê chỗ đặt máy chủ. 
 • Đường truyền luôn ổn định: Hệ thống game cần một đường truyền mạnh, hoạt động ổn định để duy trì sự vận hành liên tục. Do đó, một máy chủ có cấu hình mạnh và băng thông lớn sẽ đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh chóng, không bị nghẽn.
 • Nâng cấp dễ dàng: Máy chủ game có ưu điểm rất dễ nâng cấp nên đáp ứng được lượng người chơi ngày càng tăng và yêu cầu về cấu hình cao.
 • An toàn dữ liệu: backup thường xuyên dữ liệu, tăng vấn đề bảo mật.
Thuê server riêng tại Việt Nam

Thuê server riêng tại Việt Nam

 • Phần cứng server dòng Enterprise
 • Datacenter tại Việt Nam
 • Cam kết Uptime 99.9%
 • Có thể tùy chỉnh cấu hình server
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7

Xem chi tiết

Thuê Server Game ở đâu

108.VN cung cấp dịch vụ thuê server riêng giá rẻ, tài nguyên cao, hoạt động ổn định rất phù hợp với nhu cầu để cài đặt Server Game. 

Xuất phát điểm là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn dịch vụ Thuê server game chất lượng cao. 

READ  CHIA SẺ TRỌN BỘ HƠN 400 SOURCE CODE WEB ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP

Server tại 108.VN có linh kiện phần cứng được thiết kế riêng cho server, hay nói cách khác phải thuộc dòng Enterprise; Hỗ trợ được tất cả các hệ điều hành, kể cả việc cài từ file ISO mà bạn cung cấp; Đảm bảo uptime 99,9% đem đến dịch vụ thuê game với độ ổn định cao; Cấu hình server tại 123HOST có thể điều chỉnh cấu hình server theo yêu cầu để phù hợp với game của bạn, đồng thời còn tư vấn, triển khai giải pháp hoặc hỗ trợ kiểm lỗi khi bạn cần. 

Mặc dù sở hữu những đặc điểm ưu việt, nhưng Server tại 108.VN được xem là một trong những dịch vụ có giá thành thấp. Đặc biệt, đối với các khách hàng thanh toán dài hạn, chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu giảm giá lớn. 

Lời kết

Như vậy, với nhu cầu triển khai ngày càng cao đối với Game Server, việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp Server game uy tín là rất quan trọng. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về Server Game và lựa chọn được nhà cung cấp Server Game phù hợp.

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie