8 Công cụ mã hoá dữ liệu miễn phí

1. Phần mềm DiskCryptor
DiskCryptor là một giải pháp mã hóa nguồn mở cung cấp mã hóa tất cả các phân vùng ổ đĩa bao gồm phân vùng hệ thống. Tính năng nổi bật của phần mềm này là không cần format ổ đĩa để thực hiện công việc mã hóa. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng chính là một trong những đặc điểm thu hút của nó.
Link tải DiskCryptor:

phần mềm mã hóa 2

2. Phần mềm VeraCrypt
Một công cụ tuyệt vời khác để mã hóa file là VeraCrypt. Phần mềm này sẽ tăng cường bảo mật cho các thuật toán được sử dụng cho mã hóa hệ thống và phân vùng, giúp nó không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công brute-force ngày càng phát triển.
Link tải VeraCrypt:

phần mềm mã hóa 3

3. Phần mềm AxCrypt
Đây là một trong những công cụ tốt nhất để mã hóa tất cả các file trên máy tính. AxCrypt là phần mềm mã hóa file nguồn mở hàng đầu cho Windows. Nó tích hợp hoàn toàn với Windows để nén, mã hóa, giải mã, lưu trữ, gửi và làm việc với các file riêng lẻ.
Link tải AxCrypt:

phần mềm mã hóa 1

4. Phần mềm Gpg4win
Gpg4win cho phép người dùng chuyển email và file an toàn với tính năng mã hóa và chữ ký số. Mã hóa sẽ bảo vệ nội dung để người khác không thể truy cập vào đọc nó. Chữ ký số đảm bảo nội dung không bị chỉnh sửa và nhận dạng người gửi cụ thể. Gpg4win hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn mã hóa OpenPGP và S/MIME (X.509) và đây là bản phân phối GnuPG chính thức cho Windows.
Link tải Gpg4win:

phần mềm mã hóa 6

5. Phần mềm 7-Zip
Chắc hẳn nhiều người đã biết đến 7-Zip như là một công cụ nén file, nhưng nó cũng là công cụ mã hóa hữu ích. Với phần mềm này, bạn có thể nén file, sau đó bảo vệ chúng bằng mật khẩu.
Link tải 7-Zip:

phần mềm mã hóa 5

6. Phần mềm Challenger

READ  Mã hóa là gì và cách thức vận hành của mã hóa ra sao?

Đây là một công cụ miễn phí hoạt động trên Windows và có một số tính năng đặc biệt như mã hóa di động, mã hóa để lưu trữ đám mây và nhiều tính năng khác. Challenger có hai phiên bản cho máy tính cá nhân, do đó bạn có thể chọn phiên bản miễn phí hoặc phiên bản đầy đủ cung cấp một số tính năng mở rộng.

phần mềm mã hóa 11

7. Phần mềm Folder Lock
Folder có tiêu chuẩn khóa file cao nhất, cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ thư mục và mã hóa các file và thư mục bí mật. Ngoài ra nó còn bảo vệ ổ đĩa bằng mật khẩu, sao lưu trong thời gian thực, xóa file, ổ đĩa và lịch sử.
Link tải:

phần mềm mã hóa 14

8. Tor Browser
Công cụ này không giống như các phần mềm mã hóa ở trên. Nó là một trình duyệt web cho phép người dùng truy cập ẩn danh. Tor viết tắt của The Onion Router hướng lưu lượng truy cập web của bạn bằng cách mã hóa địa chỉ IP từ nơi nó đến.
Link tải Tor Browser:

phần mềm mã hóa 20

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie