Phần mềm quét Email tốt nhất cho những ai làm marketting

Email Marketing đang ngày càng trở nên phổ biến, và với rất nhiều người thì đó là một kênh vô cùng hiệu quả. Và thành công với nó hay không thì phải ở cách bạn đang dùng, cách bạn đang triển khải một chiến dịch Email Marketing. Phần mềm quét Email trên các Website là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể thu thập được các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm quét email

Phần mềm hoạt động tựa như các con bọ, nó sẽ đọc các đoạn mã HTML và tìm ra các cấu trúc định sẵn của Email tenban@email.com sau đó thu thập lại. Bạn chỉ quét được nếu người dùng để lại email của họ trên Website bạn cần lấy, VD bình luận trao đổi ở mỗi bài viết. Với một số trang Web yêu cầu đăng nhập mới có thể nhìn thấy email thì bạn KHÔNG quét được. Hoặc nhiều quản trị họ mã hóa trong Code của Website thì bạn cũng không thể quét được. Trên Demo là Tú quét thử với trang Website rongbay.com

Danh sách phần mềm quét Email

1. Email Extractor URL

Đây là một phần mềm trả phí và không phải phần mềm miễn phí. Phần mềm này quét email đơn giảm đa luồng tùy theo bạn cấu hình và cài đặt.

Phần mềm này có tính năng khá hay ho, là cho phép bạn quét cả các url bên ngoài. Mình ví dụ bạn quét trên 1 trang rao vặt, ở đó người đăng tin họ không để lại email, nhưng họ lại để website, mà nếu vào web thông thường địa chỉ email ở footer.

READ  Download Tải Bộ Office 2003, 2010, 2019, 365 bản quyền mới nhất cho Windows

Vậy là phần mềm này quét ngon luôn. Bạn sẽ lấy được rất nhiều email chính xác với phần mềm này.

Tải về Email Extractor URL :

Tải về bản đầy đủ tại: giaosuamytinh.com/emailextractor

Phần mềm quét Email miễn phí – iScanPro

Phần mềm này chỉ hoạt động trên Windows 7, Windows 8 và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn vẫn muốn dùng (thực sự phần mềm này quét trên 1 web vẫn ngon) hãy cài đặt máy ảo nếu máy tính bạn đang chạy dùng hệ điều hành khác nhé.

Đây là một phần mềm được viết bởi một bạn lập trình người Việt Nam và sử dụng giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, điều tuyệt vời là nó được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt trên mọi máy tính sử dụng Windows 7 và Windows 8. Phần mêm cho phép bạn quét bất kỳ email trên các Website mà bạn muốn cho dù đó là một trang Blog cá nhân, một diễn đàn hay một trang tin tức…

Phần mềm quét Email miễn phí

Phần mềm quét iScanPro hỗ trợ một số tính năng cơ bản:

  • Quét Email trên bất kỳ Website nào bạn cần
  • Kiểm tra các email có tốn tại hay không.
  • Quét số điện thoại
  • Chạy đa luồng

Phần mềm này thì không quét trên Facebook được, Tú sẽ giới thiệu với các bạn ở một bài khác chuyên về Email trên Facebook.

Một số Web mã hóa bên trong thì gần như không một phần mềm nào có thể quét được. Nên phần mềm Tú giới thiệu ở đây là đủ dùng TỐT, và bạn nên trang bị nó như một công cụ hữu hiệu cho mình để triển khai Email Marketing.

READ  Đặt mật khẩu cho USB trên máy tính với USB Security 2.0.1 Full

Tải về iScanPro

Bạn truy cập :Tải về

Khi bạn đã nắm trong tay bộ data của khách hàng, việc còn lại là cách bạn sử dụng chúng, đừng SPAM vì nó không mang lại tác dụng tích cực cho bạn, hãy dùng nó ĐÚNG CÁCH.

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie