Khôi phục dữ liệu cho HDD ngoài, SSD, máy ảnh, iPhone, iPad, iPod, thiết bị Android, ổ flash USB, Kindles, thẻ nhớ , Mảng RAID Windows và Linux, ổ cứng ảo và ảnh đĩa với Disk Drill 

Không thể bỏ qua Disk Drill. Nó được ưa chuộng bởi các tính năng cũng như thiết kế cơ bản. Website Disk Drill cho thấy, nó có thể khôi phục dữ liệu từ nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm ổ Macintosh bên trong, ổ HDD ngoài, SSD, máy ảnh, iPhone, iPad, iPod, thiết bị Android, ổ flash USB, Kindles, thẻ nhớ , Mảng RAID Windows và Linux, ổ cứng ảo và ảnh đĩa. Trong nhiều trường hợp Disk Drill có thể làm việc ngay cả khi thiết bị gặp lỗi, không được nhận dạng hoặc bị mất phân vùng. Đặc biệt với người dùng macOS thì Disk Drill là công cụ lấy lại dữ liệu số 1.

4 tính năng chính phần mềm Disk drill

1. Khôi phục ảnh, nhạc, tài liệu, ứng dụng, video và các dữ liệu khác đã mất

Nếu bạn vô tình xóa mất dữ liệu quản trong như ảnh, nhạc, video, tài liệu,… trên máy tính thì đừng lo lắng nhé. Disk Drill sẽ giúp bạn khôi phục những dữ liệu đã mất chỉ với thao tác đơn giản. Phần mềm sẽ quét thiết bị của bạn và hiển thị danh sách các tệp dữ liệu có thể khôi phục, bạn có thể xem trước các tệp này để xác định dữ liệu mình cần khôi phục. Giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình.

Khôi phục dữ liệu đã mất dễ dàng

Khôi phục dữ liệu đã mất dễ dàng

2. Quét nhanh và tìm kiếm phân vùng dữ liệu bị mất, có thể khôi phục tệp ở bất kỳ định dạng nào

Disk Drill được trang bị tính năng Quét nhanh và Tìm kiếm phân vùng dữ liệu bị mất với tốc độ nhanh. Phần mềm sẽ nhận diện các dữ liệu theo các danh mục như video, audio, hình ảnh, … Bạn chỉ cần lựa chọn dữ liệu có bất kỳ định dạng nào và nhấn Recover để khôi phục.

Quét nhanh dữ liệu

Quét nhanh dữ liệu

READ  Khôi phục dữ liệu nhanh chóng dưới 200 Mb với AnyRecover

3. Dữ liệu đã mất có thể được lấy lại từ bất kỳ phương tiện bên trong và bên ngoài

Disk Drill cho phép người dùng quét và khôi phục dữ liệu từ hầu hết mọi thiết bị lưu trữ. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị lưu trữ cần khôi phục dữ liệu như USB, ổ cứng, điện thoại,… với máy tính và sử dụng Disk Drill khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp, Disk Drill có thể đọc thiết bị của bạn ngay cả khi nó bị lỗi và khôi phục dữ liệu. 

Khôi phục dữ liệu trên thiết bị lưu trữ khác

Khôi phục dữ liệu trên thiết bị lưu trữ khác

4. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Disk Drill có giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng nó ngay từ lần tải đầu tiên và khôi phục dữ liệu trên MacBook và máy tính Windows dễ dàng chỉ trong vài giây. 

Giao diện đơn giản

Giao diện đơn giản

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie