MiniTool Partition Recovery – Công cụ nhỏ gọn phục hồi dữ liệu nhanh

MiniTool Partition Recovery cũng có chức năng phục hồi các file đã bị xóa như các phần mềm khác. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng khôi phục dữ liệu và các phân vùng bị mất, điều mà rất ít công cụ có thể đảm nhiệm được.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang gặp sự cố hư hỏng vật lý với các thiết bị lưu trữ thì đừng quá trông mong khi sử dụng MiniTool Partition Recovery. Vì công cụ này chỉ có thể thông báo cho bạn biết phân vùng nào bị hỏng.

Ứng dụng này chỉ chiếm 4 MB dung lượng. MiniTool Partition Wizard được các trình cài đặt Windows sử dụng rộng rãi như một bộ tiện ích nhỏ. Giao diện người dùng của công cụ này đã được đơn giản hóa để mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái hơn. 

Đơn giản chỉ cần chọn phân vùng bị mất và kích hoạt nút lệnh; phần mềm sẽ tự động sàng lọc và phục hồi chúng. Phần mềm này giải quyết hiệu quả phần lớn các vấn đề khác trong phân vùng boot của Windows.

Power Data Recovery là sản phẩm phần mềm an toàn, chỉ đọc dùng khôi phục lại các dữ liệu đã mất. Chương trình có khả năng khôi phục trên cả hai phân vùng FAT và NTFS.

Power Data Recovery là phần mềm an toàn dùng để khôi phục các dữ liệu đã mất
Power Data Recovery là phần mềm an toàn dùng để khôi phục các dữ liệu đã mất

Giới thiệu Power Data Recovery

Power Data Recovery 10 mới nhất sở hữu giao diện người dùng hoàn toàn khác biệt cũng như nâng cấp khả năng phục hồi dữ liệu từ phân vùng FAT32 tốt hơn.

READ  Stellar Data Recovery Professional: nó là gì và cách khôi phục các tệp đã xóa

Power Data Recovery hỗ trợ scan và khôi phục dữ liệu trên desktop, trong thùng rác và thư mục bất kỳ – những tính năng mà không phải phần mềm phục hồi dữ liệu nào cũng có thể làm được.

Sẽ cực kì an toàn khi bạn sử dụng Power Data Recovery để khôi phục lại các dữ liệu đã mất khi bạn vô tình xóa, format, phân vùng lại, hệ thống gặp lỗi hoặc bị các cuộc tấn công của virus. Mạnh mẽ và dễ sử dụng, đây chính là công cụ hữu hiệu khi bạn cần phục hồi các dữ liệu.

Power Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu rất an toàn với chức năng read-only (không ghi bất cứ dữ liệu gì trong quá trình khôi phục) do đó bạn có thể an tâm khi sử dụng chương trình

MiniTool Power Data Recovery hoạt động như thế nào?

Chỉ 3 bước khôi phục dữ liệu dễ dàng

Khôi phục dữ liệu bằng MiniTool Power Data Recovery
Bước 1: Chọn số lượng/thiết bị mục tiêu.

MiniTool Power Data Recovery quét ổ đĩa
Bước 2: Scan thiết bị đã chọn để lấy lại dữ liệu bị mất.

 

lấy lại dữ liệu bằng MiniTool Power Data Recovery
Bước 3: Xem trước file, kiểm tra tất cả file cần thiết, rồi click nút Save để lưu chúng ở nơi an toàn.

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie