Stellar Data Recovery Professional: nó là gì và cách khôi phục các tệp đã xóa

Stellar Data Recovery Professional được biết đến với việc kết hợp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, đối với những tệp bị mất hoặc bị xóa khỏi hệ thống gặp sự cố khi khởi động. Nó cũng hoạt động trên các ổ đĩa bị định dạng, bị hỏng, bị mất phân vùng, v.v.

Trong số các chi tiết khác, ứng dụng khôi phục các tệp được mã hóa bằng BitLocker, đây là một tính năng mới giúp nó hoạt động trên trình mã hóa dữ liệu thiết bị nổi tiếng này. Thuật toán mà nó hoạt động thường nhanh và đầy đủ, cho kết quả đáng tin cậy 100%.

Phân tích sâu cho phép khôi phục bất kỳ tệp nào, thêm hỗ trợ cho các thiết bị có định dạng NTFS, exFAT và FAT (FAT16 / FAT32). Việc khôi phục cũng làm cho máy tính bị chặn hoặc không thể khởi động, làm cho nó trở thành phần mềm khôi phục cho bất kỳ loại môi trường nào trở nên thú vị hơn nhiều.

Cách khôi phục tệp bằng Stellar Data Recovery Professional

Bước đầu tiên là cài đặt Stellar Data Recovery Professional trên máy tính của bạn.. Đây là một ứng dụng có dung lượng nhẹ, cài đặt cũng sẽ tốn ít thời gian và mức tiêu thụ vừa phải nên có thể sử dụng trên mọi PC với yêu cầu tối thiểu.

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và chọn loại tệp bạn muốn khôi phục, sau đó nhấp vào «Tiếp theo», bây giờ chọn vị trí để tìm kiếm, Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào «Quét». Quá trình quét sẽ mất một thời gian thận trọng, sau khi tìm thấy tệp bạn muốn khôi phục, hãy chọn chúng và nhấp vào “Khôi phục” để lưu dữ liệu.

READ  Khôi phục dữ liệu với EaseUS Data Recovery Wizard Pro 16.2 Full

Các loại tệp được hỗ trợ

Ứng dụng Stellar Data Recovery Professional hỗ trợ lên đến hơn 300 tệp theo mặc địnhNgoài việc hỗ trợ chỉnh sửa tập tin tùy chỉnh. Trong số các loại này, được biết đến nhiều nhất trong hình ảnh như JPG, BMP, TIFF, trong video như AVI, MPEG, MKV, trong khi trong các tài liệu như DOC, PDF và nhiều định dạng khác.

Tính linh hoạt làm cho nó trở thành một công cụ tìm bất kỳ loại tệp nào, không chống lại bất kỳ và có thể khôi phục nó một cách dễ dàng trong bất kỳ ổ đĩa nào được khôi phục. Tất cả các tệp có thể được chuyển sang ổ đĩa khác sau khi chúng đã được chọn và di chuyển.

Hệ điều hành mà nó hoạt động

Stellar Data Recovery Professional hoạt động trên các phiên bản Windows mới nhất, thực hiện nó từ Windows 7, cũng như Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và trong phiên bản mới nhất được phát hành, Windows 11. Nó hoạt động hoàn hảo trong mọi môi trường, có thể là trên máy tính gia đình và máy tính chuyên nghiệp.

Công cụ khôi phục Stellar Data Recovery Professional cũng có sẵn cho các máy tính có hệ điều hành Mac OS X. Nó cũng tương thích với những người có chip M1 và T2Ngoài việc là phiên bản mới nhất của hệ thống, được gọi là MacOS Monterey 12.0.

Lên đến sáu phiên bản khác nhau

Ứng dụng Stellar Data Recovery Professional phổ biến có tới sáu phiên bản khác nhau, bao gồm một phần mềm miễn phí cho những người dùng muốn khôi phục tệp mà không phải trả thêm phí. Nó là một công cụ hoàn hảo cho người dùng gia đình, những người yêu cầu những điều cơ bản.

READ  Khôi phục dữ liệu cho HDD ngoài, SSD, máy ảnh, iPhone, iPad, iPod, thiết bị Android, ổ flash USB, Kindles, thẻ nhớ , Mảng RAID Windows và Linux, ổ cứng ảo và ảnh đĩa với Disk Drill 

Sau đó, có đến năm phiên bản khác, thứ hai là Standard Edition, thứ ba là Professional Edition, thứ tư là Technician Edition, và thứ năm là bổ sung cho phiên bản Toolkit Edition cuối cùng. Tất cả chúng đều là phiên bản đầy đủ, được phân tích toàn diện và được thiết kế cho mọi loại môi trường.

Yêu cầu tối thiểu để sử dụng Stellar Data Recovery Professional

Trong số các yêu cầu để sử dụng Stellar Data Recovery Professional Có những điều sau: máy tính có bộ xử lý Intel (x86, x64), AMD (trong tất cả các danh pháp của nó), bộ nhớ tối thiểu 4 GB, mặc dù khuyến nghị là ít nhất 8 GB để mọi thứ diễn ra nhanh hơn và mượt mà hơn khi khôi phục tệp.

250 MB dữ liệu được yêu cầu để cài đặt, ngoài ra các phiên bản Windows được hỗ trợ là Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Windows 11 mà bạn có thể tải về từ đây.

Trả lời

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Contact Me on Zalo
Welcome to giaosumaytinh.com - Chấp nhận cookie